Thay màn hình LG giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình LG giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

Thủ thuật hay cho LG G2

Sau đây là 10 thủ thuật hay cho LG G2 mà bạn nên biết để sử dụng máy được hiệu quả hơn, sử dụng điện thoại đúng cách sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và tận dụng được mọi tính năng của máy cho làm việc, học tập hay giải trí.

1. Tùy chỉnh các phím trên màn hình

Thiết kế của LG G2 được tối giản một cách tối đa nên chúng ta không còn thấy phím bấm vật lý xuất hiện ở phía mặt trước như trên các thiết bị LG khác. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các phím cảm ứng trên màn hình và có thể thay đổi chúng theo cách mà bạn muốn.

kinh nghiem su dung lg g2

Tùy chỉnh các phím tốt hơn

Tùy chọn danh sách phím sẽ giúp bạn sắp xếp lại vị trí của các phím hiển thị ra ngoài màn hình gồm các nút như: Back, Home, và nút chuyển ứng dụng. Ngoài ra, LG cũng cho phép bạn thêm vào phím bấm thứ tư như là thanh trạng thái Notifications hoặc QuickMemo+. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế của các phím bấm thông qua trình đơn Front touch buttons dưới tab Display.

 

  1. Sử dụng QSlide

 

Tiện ích Qslide

QSlide là tiện tích cho phép bạn xem nhiều cửa sổ, như trên một máy tính. Để kích hoạt tính năng độc đáo này, bạn chỉ cần kéo thanh thông báo xuống sau đó chọn các ứng dụng có khu vực QSlide với một số biểu tượng ứng dụng. Sau đó bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, độ trong suốt của các cửa sổ theo ý muốn của mình

 

kinh nghiem su dung lg g2

  1. Vô hiệu hóa QSlide

Một số người sử dụng cho rằng là sử dụng LG đang lãng phí một phần không gian đáng kể cho QSlide và chúng có thể sẽ hữu ích hơn khi dành cho email và các loại thông báo.

f:id:fastcareseo6:20160817121913j:plain

Loại bỏ QSlide dễ dàng

Để loại bỏ QSlide , bạn hãy kéo xuống thanh trạng thái và chọn Edit trên thiết lập. Tiếp đến, bạn hãy bỏ chọn tùy chọn Qslide sẽ thấy trình đơn QSlide được liệt kê trên các thiết lập nhanh và danh sách những ứng dụngQslide sẽ biến mất ngay lập tức.

 

  1. Thiết lập thư mục trên màn hình chính

 

f:id:fastcareseo6:20160817121923j:plain

Thiết lập các thư mục

Hiện nay, không có nhiều thiết bị di động mang đến cho người dùng khả năng điều chỉnh màn hình linh hoạt như LG G2. Bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm kích thước của một thư mục trên màn hình chính bằng cách kéo các cạnh của chúng một cách dễ dàng.

 

  1. Chỉnh sửa các biểu tượng trên màn hình chủ

 

LG đã bổ sung thêm tùy chọn tùy biến cho biểu tượng cá nhân trên màn hình chủ của bạn và bạn có thể tận dụng tính năng này một cách tối ưu. Khi bạn nhấn vào một biểu tương, một cây cọ nhỏ màu tím sẽ xuất hiện trong vài giây và mở ra một trình đơn chỉnh sửa. Ở đây bạn có thể chuyển đổi ra các biểu tượng, thay đổi kích thước và thậm chí tạo biểu tượng của riêng bạn.

f:id:fastcareseo6:20160817121934j:plain

Chỉnh sửa các biểu tượng

Thay vì phải ngắm nhìn những biểu tượng nhàm chán, bạn có thể cài đặt biểu tượng bằng cách sử dụng hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có được một màn hình chủ đầy tươi mới.

 

  1. Chạy đa nhiệm

 

f:id:fastcareseo6:20160817121945j:plain

Khả năng đa nhiệm độc đáo

Tính năng đa nhiệm là điểm cộng lớn nhất của LG G2, khiến người sử dụng liên tưởng đến máy Mac của Apple. Bạn có thể vuốt 3 ngón tay qua lại trên màn hình để chuyển đổi giữa các ứng dụng đang chạy, vuốt 3 ngón tay từ phải qua trái để ẩn ứng dụng và vuốt theo chiều ngược lại để hiển thị ứng dụng đó.

 

  1. Gỡ bỏ các ứng dụng trực tiếp từ màn hình chủ

 

f:id:fastcareseo6:20160817121953j:plain

Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng

Một lần nữa, tính năng này rất giống với các sản phẩm của Apple, cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng ngay từ màn hình chủ. Trên G2, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) ở góc trên bên phải, sau đó một chữ 'x' sẽ hiển thị bên cạnh tất cả các ứng dụng. Chỉ cần bấm chúng để loại bỏ ứng dụng mà bạn muốn xóa.

 

  1. Kích hoạt Knock On độc quyền của LG

 

KnockOn là một tính năng cho phép bạn để mở khóa màn hình của G2 bằng cách gõ vào màn hình hai lần. Để cài đặt nó, bạn vào Settings, sau đó chọn General, Gestures và chọn Knock On.

  1. Phím tắt chụp camera

 

f:id:fastcareseo6:20160817122007j:plain

Hầu hết người dùng đều muốn lưu trữ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách nhanh nhất. VớiLG G2, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mong muốn này chỉ trong giây lát.

Khởi động nhanh camera

Bạn chỉ cần trượt sang trái từ màn hình khóa chính để khởi độn camera. Trong trường hợp nếu màn hình của bạn tắt, bạn chỉ cần nhấn giữ nút phía sau trong hai giây, camera ngay lập tức sẽ khởi động.

 

  1. Chế độ khách (Guest Mode)

Trong trường hợp ai đó thường xuyên mượn điện thoại của bạn, chắc chắn bạn không muốn họ có thể xem tất cả email, tin nhắn cũng như nhiều thông tin cá nhân khác của mình. Khi đó, Guest Mode trên LG G2 sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Với tính năng này, bạn có thể cài đặt mật khẩu cho một số ứng dụng nào đó mà bạn không muốn cho người khác biết.  Bạn có thể tùy chỉnh chế độ Guest Mode bằng cách vào Settings, chọn General và sau đó Guest Mode.

Hy vọng với 10 thủ thuật độc đáo trên, các bạn đã biết thêm được một số mẹo sử dụng LG L2 cơ bản để sử dụng thiết bị đạt hiệu quả tối đa.

 

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết những thủ thuật hay cho LG G2 để áp dụng, hy vọng bạn sẽ làm chủ được chiếc máy của mình một cách tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ :