Thay màn hình LG giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình LG giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

Thay mặt kính LG G PRO 2

Dịch vụ thay mặt kính LG G PRO 2 đã có mặt tại Fastcare, nếu máy bạn đang bị nứt kính, bể màn hình, cảm ứng bấm không ăn muốn tìm nơi thay mặt kính lg g pro 2 uy tín hãy đến ngay Fastcare chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

Một vài thông tin về LG G PRO 2

G Pro 2 là phiên bản nâng cấp của chiếc G Pro ra mắt vào năm ngoái, với nhiều cải tiến như thiết kế đưa nút ra mặt sau, cấu hình cao hơn và tính năng Knock Code. Máy vừa được LG Việt Nam giới thiệu vào tuần qua, với giá 14,99 triệu đồng. 

Bạn sẽ làm khi chiếc lg g pro 2 bị hư mặt kính, đa phần là do người dùng bất cẩn làm máy bị rơi rớt do đó việc đi thay mặt kính lg g pro 2 là rất cần thiết để có thể tiếp tục sử dụng được máy.

Thay mặt kính cảm ứng LG Gpro 2 F350 giúp tiết kiệm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới, đặc biệt sau khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu. Kính cảm ứng được ép bằng thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi đảm bảo không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA (keo khô) toàn màn hình theo tiêu chuẩn của LG.

thay man hinh lg g pro 2


Chất lượng màn hình sau khi thay chắc chắn không thay đổi, vì nguyên bộ màn hình chia làm 3 lớp (mặt kính, cảm ứng và Màn hình) vì vậy khi thay kính thì màn hình vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn nhạy và hoạt động tốt y như lúc mới mua máy.

 Cam kết vẫn mang đến chất lượng thay mặt kính lg uy tín và giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

CAM KẾT CỦA FASTCARE

1) Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
2) Giá cả hợp lý nhất thị trường (quý khách có thể tham khảo bảng giá niêm yết ngay dưới đây)
3) Dây chuyền Công nghệ sửa chữa hiện đại nhất với hệ thống máy OCA Laminating vacuum Machine (máy ép kính keo khô sử dụng công nghệ hút chân không) được lập trình chạy tự động.
4) Thời gian sửa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Đảm bảo tình trạng máy của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để an tâm hơn).
6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
7) Cam kết bảo mật dữ liệu trong điện thoại của khách hàng khi sửa chữa.
8) Quý khách có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế linh kiện
9) Hoàn trả lại chi phí sửa chữa thoại đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
10) Chế độ siêu bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

 Gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ dịch vụ thay màn hình lg giá rẻ nhất tphcm.

f:id:fastcareseo6:20161010180854j:plain

Thông tin liên hệ :