Thay màn hình LG giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình LG giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

LG G2 có phải hay gặp lỗi màn hình cảm ứng?

Bạn đang gặp phải vấn đề hư hỏng trên lg g2 như cảm ứng không bấm được? không thao gì được trên màn hình cảm ứng lg g2? Cách khắc phục như thế nào thì hãy xem qua bài viết này.

Trong thời gian gần đây người dùng LG G2 vẫn không thể quên được chiếc LG đã đánh dấu bước trở lại ngoạn mục của LG mấy năm trước nhưng kèm theo đó là những rắc rối không đáng có xảy ra trên chiếc LG G2 chẳng hạn như LG G2 bị liệt cảm ứng, lỗi màn hình nhưng thực hư như thế nào?

f:id:fastcareseo6:20160817122721j:plain
Thông tin này được bắt nguồn từ Facebook của hội LG G2 nói rằng thiết bị của họ có bắt đầu xuất hiện những hiện tượng lạ trên màn hình khiến việc màn hình bị tê liệt cảm ứng. Một số thiết bị còn liệt luôn cả màn hình và không sử dụng được.

f:id:fastcareseo6:20160817122729j:plain

 

Một thành viên đăng tải hiện tượng xuất hiện trên LG G2


Cho tới thời điểm hiện tại, nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác định được. Nhiều người cho rằng, có thể do lo máy sản xuất và phân phối tại Việt Nam bị dính lỗi hang loạt hoặc có thể do người dùng sử dụng các phụ kiện không chính hang gây ra. 


Ngay sau đó lại tiếp tục có những thông tin nói rằng thiết bị LG G2 của họ không hề có hiện tượng lạ gì và nhiều trường hợp lỗi được nghi ngờ là từ các thiết bị xách tay từ Nhật Bản hay Hàn Quốc.

 

f:id:fastcareseo6:20160817122753j:plain

 

Màn hình tê liệt hoàn toàn


Có lẽ vấn đề này cũng chưa thể giải đáp được ngay, chúng ta chỉ biết ngóng chờ một cuộc điều tra hoặc thông tin xác nhận từ LG thì mới có thể biết được chính xác nguyên nhân lỗi. 


Vì vậy lời khuyên cho các bạn trước mắt các bạn phải tự bảo vệ thiết bị của mình. Dưới đây là một số lời khuyên từ cộng động hội LG G2 như: không sử dụng các loại sạc không chính hãng, không rõ xuất xứ,không sạc qua máy tính do cổng USB khá chập chờn, không để thiết bị của bạn gần những nơi có từ trường mạnh….

 

f:id:fastcareseo6:20160817122804j:plain

 

Một thành viên đã chia sẻ kĩ lưỡng cách phòng tránh

Tất nhiên đây chỉ là cách giữ gìn thiết bị của bạn một cách tốt nhất, còn ẩn sau nguyên nhân của nó là gì. Chúng ta hãy chờ câu trả lời từ phía nhà sản xuất trong thời gian tới. Vì thế các bạn hãy làm đúng cách và giữ gìn thiết bị của mình thật cẩn thận.

Trên là cách giải thích việc LG G2 bị liệt cảm ứng, gặp phải một số lỗi màn hình cảm ứng và cách phòng tránh còn tùy vào người sử dụng như thế nào

 

 

Thông tin liên hệ :