Thay màn hình LG giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình LG giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

Cách khắc phục LG G3 bị lỗi cảm ứng

LG G3 khá hot ở thời điểm mới ra mắt nhưng sau một thời gian sử dụng người dùng hay than phiến LG G3 bị lỗi cảm ứng vậy thực hư ra sao?

LG G3 bị lỗi cảm ứng do đâu?

Qua thực tế trải nghiệm, có thể thấy rất nhiều lý do dẫn đến việc chiếc điện thoại thông minh LG G3 cũ bị lỗi màn hình. Sau đây là tổng hợp những nguyên nhân phổ biến nhất.

Đầu tiên, rất có thể chiếc LG G3 của bạn đã bị rơi rớt, bị va đập mạnh, hoặc một vài tác động vô tình nào đó đã làm cảm ứng màn hình của máy bị hỏng.

khac phuc loi cam ung lg g3

Bên cạnh đó, việc người dùng dán miếng dán màn hình không đúng cách cũng chính là nguyên nhân làm cho màn hình LG G3 bị lỗi.

Ngoài ra, nếu như người dùng không sử dụng đúng phụ kiện, cáp kết nối, sạc chính hãng của LG khi thực hiện sạc pin cho chiếc LG G3 của họ thì lỗi cảm ứng màn hình xảy ra là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngoài những nguyên nhân phổ biến trên, rất có thể, chiếc LG G3 của bạn bị lỗi cảm ứng màn hình do bạn đã vô tình làm rơi nó xuống nước. Hoặc cũng có thể do bạn để thiết bị này bên cạnh những đồ dùng có mức nhiệt cao như bếp gas hay lò vi sóng,… Những đồ dùng này rất nguy hiểm cho chiếc điện thoại cảm ứng của bạn.

Nếu bạn có thể loại trừ tất cả những nguyên nhân gây nên lỗi màn hình cảm ứng ở LG G3 cũ nói trên thì hãy nghĩ ngay đến việc phần cứng của thiết bị có vấn đề nhé.

Cách khắc phục lỗi cảm ứng màn hình trên LG G3

Ngay khi bạn thấy dấu hiệu lỗi màn hình cảm ứng trên chiếc điện thoại của mình thì việc cần làm và đơn giản nhất là hãy lột bỏ miếng dán màn hình ra và dùng thử. Nếu như máy lại trở về với trạng thái bình thường thì nguyên nhân là bởi miếng dán màn hình bị lệch.

Trường hợp lỗi cảm ứng vẫn tiếp diễn sau khi tháo miếng dán màn hình ra thì bạn hãy tiến hành kiểm tra phụ kiện đi kèm máy, xem coi có phải là hàng chính hãng hay không, bao gồm sạc, dây cáp kết nối, tai nghe… Nếu là hàng fake, hay ngay lập tức thay thế nhé. Để lâu không chỉ máy bị lỗi màn hình nghiêm trọng hơn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến những phần cứng khác của thiết bị đấy.

Tránh hiện tượng lỗi cảm ứng LG G3 bằng cách nào?

Sử dụng sạc và dây cáp chính hãng.

Không để LG G3 ở những nơi có môi trường ẩm ướt, hoặc bên cạnh những vật dụng có nhiệt độ quá cao

Hạn chế sử dụng LG G3 trong nhà tắm, việc bị thấm nước sẽ rất dễ khiến thiết bị bị loạn cảm ứng.

Không nên để thiết bị tại khu vực có từ trường lớn hay nam châm vì trong môi trường này, việc bị chập mạch điện tử, bị nhiễu khiến màn hình cảm ứng LG G3 là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra nếu không tự khắc phục được tại nhà bạn có thể mang máy ra trung tâm sửa chữa LG gần nhất để được hỗ trợ nhé

 

Thông tin liên hệ :