Thay màn hình LG giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình LG giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

10 thủ thuật cực hay cho LG G3 cần xem

Bạn đang dùng LG G3 ? Bạn đã biết qua 10 thủ thuật cực hay cho LG G3 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết này sẽ giúp bạn làm chủ được hoàn toàn chiếc LG G3 của mình, hơn thế nữa còn sử dụng được nhiều tính năng cực hay

  1. Thay đổi phím điều hướng cảm ứng

Trên LG G3, người dùng được cung cấp khá nhiều tùy chỉnh đặc biệt là có thể sắp xếp lại các phím điều hướng cảm ứng bên dưới. Để làm được điều này, bạn vào Settings > Display > Home Touch Buttons rồi chọn Button combination và kéo thả các nút điều hướng nào bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc và màu nền của các biểu tượng này trong mục Colour.

thu thuat hay cho lg g3


LG cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh các phím điều hướng trên G3

  1. Universal Touch – điều khiển bằng cử chỉ

Mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với tính năng Universal Touch. Trên nền đen của bảng điều khiển bạn có thể vẽ chữ S để cài đặt hệ thống, W để mở trình duyệt web, M để gọi ứng dụng nhắn tin, C là cuộc gọi và L để khóa màn hình. Để sử dụng tính năng này bạn vào Cài đặt > Accessibility > Universal Touch rồi kích hoạt.

thu thuat cho lg g3


Touch Control cho phép bạn gọi ứng dụng nhanh

  1. Dễ dàng sử dụng trên một tay

Nếu bạn thấy khó khăn khi sử dụng LG G3 bằng 1 tay thì bạn có thể kích hoạt tính năng One-Handed bằng cách vào Setting à General > rồi chọn chế độ One-Handed. Ví dụ, bạn mở bàn phím gọi điện lên bạn sẽ thấy mọi thứ đều dịch về 1 bên từ đó thao tác bằng 1 tay sẽ thật sự dễ dàng.

f:id:fastcareseo6:20160817115631j:plain


Tính năng One-Handed trên LG G3 cho phép sử dụng dễ dàng bằng 1 tay

  1. Khóa hình ảnh và video riêng tư

Nếu bạn không muốn bất kỳ ai ngoài bạn có thể xem được những hình ảnh riêng tư hoặc video của bạn thì bạn cần vào Settings > General > Content Lock tại đây thì bạn có thể đặt mật khẩu khóa những dữ liệu này lại.

f:id:fastcareseo6:20160817115711j:plain


Khóa những hình ảnh và video riêng tư

  1. Điều khiển bằng cử chỉ cho cuộc gọi đến và báo thức

Nhằm hạn chế bớt thao tác cho người dùng, LG G3 đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng điều khiển bằng cử chỉ. Trong đó có tính năng điều khiển cử chỉ cho cuộc gọi đến và báo thức. Vào Settings à General > Gestures để kích hoạt chế độ này, khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần cầm điện thoại đưa lên tai, sau tín hiệu rung nhẹ báo cho bạn biết cuộc gọi đã nhận thành công thì bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện. Kích hoạt chế độ Fade out ringtoneđể LG G3 có thể tự điều chỉnh âm lượng phù hợp khi bạn trả lời cuộc gọi. Ngoài ra, nếu muốn cuộc gọi đến không gây thêm tiếng ồn, bạn cần kích hoạt tính năng Silence incoming calls, lúc này bạn chỉ cần lật điện thoại lại là máy sẽ tự động im lặng, bạn cũng có thể tắt âm báo hoặc tạm dừng video bằng cách này.

f:id:fastcareseo6:20160817115719j:plain


Điều khiển bằng cử chỉ khi có báo thức

  1. Khiến LG G3 hoàn toàn im lặng trong một thời điểm nào đó

Hẳn nhiều người không mấy dễ chịu khi bị làm phiền trong khi ngủ, chính vì vậy với chế độ Quiet Mode bạn có thể tắt đi những âm báo hay sự phiền phức ngoài mong muốn. Qua chế độ này, bạn có thể ngăn chặn các âm báo LED, báo động và các cuộc gọi đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chế độ trả lời tin nhăn tự động cho những số liên lạc nào đó.

f:id:fastcareseo6:20160817115732j:plain


Kích hoạt chế độ Quiet Mode

  1. Ẩn ứng dụng trong menu ứng dụng (App Drawer)

Bạn có thể dễ dàng ẩn đi bất kỳ ứng dụng nào bên trong menu ứng dụng bằng một thao tác đơn giản là chọn 3 dấu chấm bên góc trên bên phải rồi chọn Hide/Show apps, cuối cùng là lựa chọn những ứng dụng nào bạn muốn ẩn.

f:id:fastcareseo6:20160817115746j:plain


Ẩn bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn

  1. Chụp ảnh “tự sướng” bằng cử chỉ

Để có một bức ảnh tự sướng nhanh chóng mà không cần đụng đến nút chụp ảnh, bạn chỉ cần mở camera trước lên rồi giơ thằng bàn tay hướng về camera của máy rồi nắm lại để ra lệnh bắt đầu chụp. Sau đó, LG G3 sẽ đếm ngược thời gian khoảng 3 giây để bạn “làm dáng”. Tính năng này đang được rất nhiều cô gái yêu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

f:id:fastcareseo6:20160817115800j:plain


Chụp ảnh bằng cử chỉ

  1. Vẽ mọi lúc, mọi nơi với LG QMemo+

Tính năng này có thể kích hoạt nhanh bằng cách vuốt lên từ phím Home và hướng sang bên phải, sau đó, bạn có thể vẽ thỏa thích những thứ mình muốn. Tính năng thú vị này cũng là một cách hiệu quả để bạn xả Stress sau những áp lực nặng nề từ cuộc sống.

f:id:fastcareseo6:20160817115812j:plain
Bạn có thể vẽ những gì mình thích với LG QMemo+

  1. Tùy biến giao diện đa nhiệm

Đây là một trong những tính năng đặc biệt trên LG G3 mà chưa có thiết bị nào có được. Trong giao diện đa nhiệm, bạn có thể zoom phóng hai ngón tay để tùy chỉnh kích thước cũng như chế độ xem của các ứng dụng đang chạy.

 

f:id:fastcareseo6:20160817115830j:plain


Giao diện đa nhiệm có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào

Ngoài những ưu điểm giá cả, cấu hình cao thì LG G3 thật sự mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, nếu có thể hãy mua ngay chiếc LG G3 và áp dụng ngay 10 thủ thuật cực hay cho LG G3 này nhé.

 

Thông tin liên hệ :